Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 1
Năm 2021 : 537
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON HOÀNG KHAI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ HỌC SINH THÂN YÊU

                                Ngày 13/11/ 2020 vừa qua Trường màm non Hoàng Khai phối hợp với trạm y tế xã Hoàng Khai khám sức khỏe định kỳ cho tất cả học sinh toàn trường. Với sự tham gia đầy đủ cuẩ các bác sỹ, y tá  của trạm các bác sỹ y tá đã khám cho 100% trẻ học tại trường.  

                              Nội dung kiểm tra sức khỏe gồm: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến  hô hấp da liễu trẻ được kiểm tra khám sức khỏe nhằm phát hiện kịp thời những trẻ mắc bệnh để có biện pháp phối hợp giữa gia đình và nhà trường.

                            Trong các hoạt động của trường mầm non Hoàng Khai công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một việc làm luôn được nhà trường đặc biệt qiuan tâm. Thực hiện theo đúng kế hoạc nhà trường đã đề ra khám sức khỏe định kỳ 1 năm 2 lần cho trẻ.

 

Các bác sỹ, y tá khám sức khỏe cho trẻ

              Dưới sự hướng dẫn tận tình và chăm sóc chu đáo của các cô giáo trường mman non Hoàng Khai, các bé đều có tâm lý thoải mái và hợp tác tốt với các y bác sỹ trong quá trình khám sức khỏe. Qua quá trình kiểm tra sức khỏe kết quả sức khỏe của trẻ đã được cán bộ y tế, giáo viên phụ trách nhóm lớp ghi chép cụ thể trong sổ khám sức khỏe và theo dõi chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ.

                       Sau khi kiểm tra sức khỏe cho trẻ các cô giáo đã thông báo sức khỏe của trẻ đến từng phụ hunh nhằm phối hợp với phụ huynh cùng chăm sóc nuôi dưỡng trẻ cho tốt đặc biệt là những trẻ mặc bệnh để cùng có biện pháp điều trị trẻ tốt nhất.

                       Chính vì vậy khám sức khỏe định kỳ cho trẻ là một việc làm vô cùng cần thiết và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe cho trẻ sẽ góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh học sinh trong qua trình chăm sóc nuôi dưỡng trẻ.


Tác giả: Thu Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Nội dung đang được cập nhật.
Nội dung đang được cập nhật.