Năm 2021 : 537

Trường mầm non Hoàng Khai chung tay đẩy lùi dịch covid- 19

Vì một môi trường không dịch bệnh

Qua một thời gian nghỉ học để phòng, chống dịch COVID- 19. Hôm nay ngày 22/02/2021 học sinh các cấp học trên địa bàn Tỉnh Tuyên Quang cũng như học sinh mầm non nói riêng đã được đón các bé đến trường.

Để làm tốt công tác phòng chống dịch bênh trường mầm non Hoàng Khai đẫ thực hiện nghiêm túc văn bản chỉ đạo của Tỉnh cũng như của sở giáo dục đào tạo Tuyên Quang. Tuyên truyển tới các cán bộ giáo viên cũng như các bậc phụ huynh và các em học sinh trong trường thực hiên tốt công tác phòng chống dịch Covid- 19.

Đo thân nhiệt, kiểm tra sức khỏe cho học sinh

Các cô giáo đến từ sớm thực hiên công tác chuẩn bị đón trẻ. Giáo viên đeo khẩu trang,đo thân nhiệt kiểm tra sức khỏe của mính, Mỗi lớp có 1 giáo viên đón trẻ tại cổng trường sau đó đo thân nhiệt, kiểm tra sức khoẻ của từng học sinh. Sau đó giáo viên hướng dẫn trẻ rửa tay bằng nước sát khuẩn.

Học sinh rủa tay bằng nước sát khuẩn bằng 6 bước rửa tay

Giáo viên đón và đưa trẻ vào lớp

Ở mỗi lớp giáo viên chuẩn bị cho trẻ  nước sát khuẩn tại nhóm lớp khi trẻ vào lớp học các cô lại một lần nữa hướng dẫn trẻ rửa tay sạch sau đó trẻ vào lớp thực hiện các hoạt động giáo dục,

Để làm tốt công tác phòng, chống dịch mỗi giáo viên trường mầm non Hoàng khai luôn nêu cao tinh thần, ý thức cùng bảo vệ sức khỏe của cá nhân, cộng đồng và xã hội, Tuyên truyền vận động phụ huỳnh, học sinh cùng chung tay đẩy lùi dịch Covid- 19.

Tác giả: Thu Hương